BMW Thailand ร่วมกับโรงแรม SO Sofitel จัดงานวิ่ง เพื่อการกุศล SO FIT SO FUN RUN

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก จัด SO FIT SO Fun Run งานวิ่งเพื่อการกุศล ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ สวนลุมพินี โดยมี บริษัท ชัตเตอร์ รันนิ่ง (2014) เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน เพื่อระดมทุนจากการจำหน่ายบัตรมอบให้แก่ มูลนิธิสิทธิเด็ก โครงการบ้านแกร์ด้า (Baan Gerda) และมูลนิธิแฮนด์ อะครอส เดอะ วอเตอร์ (Hands Across The Waters) โดยไม่หักค่าใช้จ่าย

โดยในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 การลงทะเบียนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 04.30 น. เป็นต้นไป และการแข่งขันอย่างเป็นทางการจะเริ่มต้นในเวลา 06.00 น. โดยแบ่งระยะทางการวิ่งออกเป็น 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมเพียง 800 บาทต่อท่านเท่านั้น ซึ่งนักวิ่ง
ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับ เสื้อจากแบรนด์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) หมายเลขประจำตัว บัตรกำนัลส่วนลดพิเศษที่โซ สปา และห้องอาหารเร้ด โอเว่น โดยนักวิ่งสามารถรับชุดอุปกรณ์ได้ที่โซเชียล คลับ (Social Club) ชั้น 7 โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงคอก ในวันศุกร์ที่ 11 และเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

ภายในงาน ยังมีบูธอาหารและเครื่องดื่มจากผู้ร่วมสนับสนุน อาทิ เครื่องดื่มจากเกเตอเรด (Gatorade) น้ำแร่มองต์เฟลอ (Mont Fleur) ธัญพืชอัดแท่งจากเนเจอร์ วัลเล่ย์ รวมถึงบูธปฐมพยาบาล ซึ่งจะเปิดให้บริการตลอดงาน เช่นเดียวกับที่เก็บสัมภาระ และเต็นท์นวดเท้าฟรีโดย โซ สปา

รางวัลสำหรับนักวิ่งจะแบ่งออกเป็น 3 หมวด สำหรับทั้งชายและหญิง ได้แก่ นักวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร (ไม่จำกัดอายุ) นักวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในกลุ่ม Echo Boomers (อายุต่ำกว่า หรือเท่ากับ 40 ปี) และนักวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในกลุ่ม Baby Boomers (อายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป) นอกจากนี้ยังมีรางวัลใหญ่ สำหรับนักวิ่งที่ทำเวลาได้ดีที่สุดของการแข่งขันทั้งหมด (รวมนักวิ่งทั้ง 5 และ 10 กิโลเมตร) แบ่งเป็นรางวัลสำหรับนักวิ่งชาย 1  ท่าน และหญิง 1 ท่าน โดยจะได้รับตั๋วเครื่องบินฟรี ไป – กลับ กรุงเทพฯ – ดานัง (เวียดนาม) สำหรับ 2 ท่าน พร้อมที่พักฟรี 2 คืน ณ โรงแรมในเครือ AccorHotels รวมถึงรถ BMW  รับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลจับฉลากอีกมากมายมาให้นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมลุ้นกันในวันงาน อาทิ

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต โดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ พร้อมรถยนต์บีเอ็ม
    ดับเบิลยู สำหรับใช้งานตลอดการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต
  • บัตรสมาชิกเข้าใช้บริการฟิตเนส 10 วัน ที่โซ ฟิต สำหรับ 1 ท่าน มูลค่า 10,000++ บาท
  • บัตรกำนัลนวดทรีทเมนต์ 60 นาที ที่โซ สปา สำหรับ 1 ท่าน มูลค่า 4,000++ บาท
  • บัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่าย ที่ มิกโซ บาร์ สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,000++ บาท
  • บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันนานาชาติที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น สำหรับ 2 ท่านมูลค่า 1,800++ บาท (เฉพาะอาหารเท่านั้น)
  • รถจักรยาน BMW มูลค่า 63,000 บาท จำนวน 1 คัน
  • นาฬิกาข้อมือ BMW Sport Ice Watch มูลค่า 4,000 บาท รวมทั้งหมด 4 รางวัล

การจัดงานวิ่ง SO FIT SO Fun Run ที่สวนลุมพินีนี้ เนื่องมาจากคอนเซ็ปต์การออกแบบของโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ที่ประกอบด้วยธาตุทั้ง ห้า คือ ดิน น้ำ ไม้ โลหะ และไฟ นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนลุมพินี ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของโรงแรมนั่นเอง

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมวิ่ง และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.sofit-sofunrun.com ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

Comments

comments